Doanh nghiệp

Vietnamobile dồn dập phủ sóng 3G, mở đại nhạc hội tại Nam Định và Quảng Ngãi

Vietnamobile dồn dập phủ sóng 3G, mở đại nhạc hội tại Nam Định và Quảng Ngãi

Vietnamobile dồn dập phủ sóng 3G, mở đại nhạc hội tại Nam Định và Quảng Ngãi

- 2

Vietnamobile dồn dập phủ sóng 3G, mở đại nhạc hội tại Nam Định và Quảng Ngãi

Các bạn trẻ hào hứng tham gia các trò chơi của Vietnamobile

Việc chính thức công bố phủ sóng 3G ở Nam Định và Quảng Ngãi tiếp tục nằm trong chuỗi sự kiện “Đại nhạc hội bùng nổ sắc màu” được Vietnamobile tổ chức từ tháng 6 đến cuối tháng 9/2017. Trong chuỗi sự kiện này, nhiều bạn trẻ ở các tỉnh sẽ lần đầu tiên được trải nghiệm trực tiếp trò chơi “Đường chạy sắc màu” đầy hứng khởi, vui tươi.

Sự kiện diễn ra vào cuối tuần vừa qua ở Nam Định và Quảng Ngãi đã thu hút hàng ngàn các bạn trẻ đến tham dự và thỏa sức vui chơi trong không gian âm nhạc đầy màu sắc trẻ trung, vui tươi và các trò chơi vui nhộn, cùng các phần thưởng giá trị mà Vietnamobile trao tặng. Đối tượng tham gia chương trình phần đông là các bạn sinh viên, học sinh THPT và cả học sinh THCS.

Bạn Ngọc Linh (19 tuổi, TP Nam Định) cho biết: “Em đến đây vì được biết chương trình có nhiều hoạt động hấp dẫn lần đầu tiên diễn ra ở Nam Định, đặc biệt là sự tham gia của các ca sĩ, ban nhạc nổi tiếng mà em rất thích. Em cũng đã thử truy cập Internet bằng Sim 3G của Vietnamobile và thấy tốc độ khá cao, đường truyền ổn định, không hề bị gián đoạn”.

Trải nghiệm thực tế 3G của Vietnamobile ở Nam Định và Quảng Ngãi cho thấy tốc độ truy cập Internet nhanh, ổn định, đạt tốc độ 42Mb/s, không có hiện tượng bị lag ngay cả khi xem video ở khu vực tập trung đông người.

Tổng Giám đốc Vietnamobile bà Elizabete Fong chia sẻ: "Chúng tôi muốn mang đến một ngày hội vui chơi đầy hứng khởi, vui tươi vào cuối tuần cho các khách hàng, nhất là các bạn trẻ. Thông qua đây, chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng dịch vụ của Vietnamobile đang có gì hay, hấp dẫn. Các sự kiện liên quan đến việc công bố phủ sóng 3G ở các tỉnh, thành khác sẽ tiếp tục được thực hiện bằng hình thức này. Chúng tôi tin Vietnamobile đang mang đến cho khách hàng của mình những hoạt động vui chơi bổ ích, tràn đầy năng lượng, phù hợp với nhóm khách hàng mục tiêu mà Vietnamobile hướng đến”.

Trần Anh

GP trang Thông Tin Điện Tử số: 86/GP-STTTT, cấp 26/12/2017

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Đức Nhiên

Đơn vị bảo trợ: Trung Tâm CNTT & Truyền Thông Việt Nam

Trụ sở: Lầu 2, số 236/26 Hòa Hảo, P3,  Q.10, TP.HCM

Liên hệ truyền thông: 096-221-1133

Copyright © 2017, ICTWorld.com.vn all rights reserved.

Điện thoại: (028) 7300-6816 | Hotline: 096-218-6839
Email: info@ictvn.com