Doanh nghiệp

TPBank sắp cho ra mắt ứng dụng thanh toán mới bằng mã QR

TPBank sắp cho ra mắt ứng dụng thanh toán mới bằng mã QR

TPBank sắp cho ra mắt ứng dụng thanh toán mới bằng mã QR

- 10

Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) tiết lộ đã thử nghiệm thành công và đang trong quá trình hoàn thiện để ra mắt ngay trong tháng 10 này một ứng dụng hoàn toàn mới, với tên gọi TPBank QuickPay, kỳ vọng sẽ thay đổi cách thức thanh toán với đa số khách hàng trong thời đại công nghệ số.

TPBank QuickPay là một ứng dụng trên điện thoại di động thông minh, cho phép thanh toán hay chuyển tiền cho nhau một cách đơn giản và nhanh chóng thông qua mã QR nhưng theo cách thức hoàn toàn mới so với các ứng dụng đã có trên thị trường.

TPBank sắp cho ra mắt ứng dụng thanh toán mới bằng mã QR

Giao diện khá đơn giản của ứng dụng

Ưu điểm của TPBank QuickPay là rất nhanh chóng, thao tác đơn giản nhưng lại rất chính xác, an toàn và hoàn toàn miễn phí. TPBank QuickPay có thủ tục đăng ký hết sức đơn giản, đặc biệt người dùng không cần thêm bất cứ thiết bị nào khác ngoài chiếc điện thoại để cài đặt và sử dụng. Người bán hàng cũng có thể dễ dàng tạo mã QR cho hàng hóa với giá ấn định hoặc nhập số tiền tùy ý để thanh toán cho bên thụ hưởng.

Ứng dụng này tích hợp sẵn các thẻ thanh toán nội địa gồm thẻ ATM, thẻ tín dụng, thẻ thanh toán quốc tế và cho phép thanh toán tại các điểm chấp nhận thanh toán của TPBank và các ngân hàng chấp nhận thanh toán mã QR theo chuẩn EMV Co.

Nguồn tiền nạp vào tài khoản rất dễ dàng và đa dạng, có thể từ tài khoản tiền gửi tại các ngân hàng, nạp tiền mặt qua bất kỳ ai có tài khoản QuickPay và còn có thể nạp sẵn thẻ ATM, thẻ tín dụng để làm nguồn thanh toán.

TPBank sắp cho ra mắt ứng dụng thanh toán mới bằng mã QR

Người dùng có thể dễ dàng chuyển tiền cho nhau với TPBank QuickPay

Mã QR mà TPBank QuickPay tạo ra cho người dùng tương thích với mã QR của các ngân hàng lớn hiện đang dùng, đồng thời cũng tương thích với mã QR theo chuẩn EMV Co nên sẽ cho phép cả thanh toán nội địa lẫn chấp nhận thẻ quốc tế của các ngân hàng trên khắp thế giới sử dụng chuẩn này.

Trần Anh

GP trang Thông Tin Điện Tử số: 86/GP-STTTT, cấp 26/12/2017

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Đức Nhiên

Đơn vị bảo trợ: Trung Tâm CNTT & Truyền Thông Việt Nam

Trụ sở: Lầu 2, số 236/26 Hòa Hảo, P3,  Q.10, TP.HCM

Liên hệ truyền thông: 096-221-1133

Copyright © 2017, ICTWorld.com.vn all rights reserved.

Điện thoại: (028) 7300-6816 | Hotline: 096-218-6839
Email: info@ictvn.com